Tổ Đề án 06, công an xã Trực Thắng, phối hợp cùng các đoàn thể hướng dẫn Nhân dân cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 312/KH-CAH-ĐTN-HPN-LĐLĐ ngày 29/3/2023 của Công an huyện, ĐTNCSHCM huyện, Hội LHPN, Liên đoàn lao động huyện về việc phối hợp triển khai vận động, tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, phục vụ chuyển đổi số Quốc gia; tuyên truyền phòng ngừa tội phạm và tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng về PCCC và cứu nạn cứu hộ.

Ngày 03/4/2023, Công an xã Trực Thắng cùng các đoàn thể đã triển khai xuống từng nhà văn hóa các thôn để hướng dẫn Nhân dân cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 và tuyên truyền tới Nhân dân về công tác phòng ngừa tội phạm và tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng về PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2023.

Ảnh Tổ công tác hướng dẫn Nhân dân Thôn Vạn Thắng cài đặt và kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Nguồn tin: tructhang.namdinh.gov.vn