Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 2/5/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Trực Ninh tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ, chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Tham gia các đoàn thăm, tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy phụ trách miền, lãnh đạo một số phòng ban của huyện và lãnh đạo các địa phương.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các chiến sỹ Điện Biên và gia đình, tri ân những cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa, các cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, cùng ôn lại quãng thời gian chiến đấu gian khổ nhưng đầy vẻ vang, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 Châu, chấn động địa cầu. Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Một số hình ảnh lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại các gia đình liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến nhân kỉ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện