Hướng dẫn nhân dân lập, kích hoạt định danh điện tử tại cơ sở các xóm trên địa bàn xã.

Từ 01/4/2023, Tại Nhà văn hóa các xóm, Công an xã Trực Đạo phối hợp cùng với Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ xã và các đồng chí  trong cấp ủy xóm, đảng viên trong  chi bộ cơ sở để hướng dẫn nhân dân lập và kích hoạt tài khoản định danh điện tử thực hiện theo Đề án 06 và chuyển đổi số và giải quyết các thủ tục hành chính công trên môi trường điện tử.

Ngoài hình thức tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh xã, tổ công tác liên ngành giữa lực lượng Công an xã, Đoàn thanh niên Cộng sản HCM xã và Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã tiến hành phối hợp và đến tận các nhà văn hóa các xóm, các khu sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư để trực tiếp hướng dẫn người dân tạo lập, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, cùng với hướng dẫn đăng ký sim thuê bao chính chủ và hướng dẫn người dân tiếp cận với dịch vụ công, giải quyết TTHC trên môi trường điện tử thông qua App VniED và qua cổng dịch vụ công quốc gia./.

Một số hình ảnh.

Nguồn tin: trucdao.namdinh.gov.vn