Đoàn thanh niên xã Liêm hải tích cực tuyên truyền vận động hướng dẫn người dân đăng ký kích hoạt tài khoản định danh điện tử.

Thực hiện kế hoạch phối hợp liên ngành số 01/KHPH-CAH-ĐTN-HPN-LĐLĐ của công an huyện Trực Ninh, Đoàn thanh niên huyện, Hội phụ nữ, Liên đoàn lao động huyện về phát huy vai trò xung kích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên cùng hội phụ nữ , công đoàn xã Liêm Hải phối hợp với lực lượng công an xã tiếp tục triển khai vận động tuyên truyền hướng dẫn cài đặt , kích hoạt tài khoản định danh điện  tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã năm 2023. Hưởng ứng kế hoạch phân công nhiệm vụ cho các đồng chí  trong Ban thường vụ, Ban chấp hành đoàn xã, các đồng chí bí thư chi đoàn chia thành các tổ xuống từng nhà văn hoá thôn  và trực tiếp tại hộ gia đình để hướng dẫn cài đặt, đăng ký tài khoản định danh điện tử cho người dân trên địa bàn xã. Đây là hoạt động ý nghĩa, quan trọng  phát huy vai trò tiên phong  của thanh niên trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội của địa phương.

Nguồn tin: liemhai.namdinh.gov.vn