Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức kỹ năng số cho người dân trên địa bàn xã Trực Đại.

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH - UBND ngày 18/11/2021 của UBND huyện Trực Ninh về xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu giai đoạn 2021 - 2025; Kế hoạch số 21/KH-STTTT ngày 07/02/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tập huấn kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số năm 2023.

Chiều ngày 10/10/2023, tại Hội trường nhà văn hóa xã, UBND xã Trực Đại phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông,  Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị truyền thông tập huấn phổ biến kiến thức, kỹ năng số cho người dân trên địa bàn xã.

Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Hướng - Trưởng phòng Bưu chính Viễn thông - Sở Thông tin & Truyền thông; đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Trực Ninh; đồng chí Phạm Quang Ba - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Văn Hiền - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các đồng chí cán bộ công chức và bà con nhân dân của 11 thôn trên địa bàn xã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại hội nghị.