Câu lạc bộ cầu lông khối cơ quan UBND huyện tổ chức bế mạc giải.

Sau gần 10 ngày thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, giải cầu lông khối cơ quan UBND huyện lần thứ Hai năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chiều ngày 29/8/2023, Câu lạc bộ cầu lông khối cơ quan UBND huyện tổ chức bế mạc giải.

Về dự bế mạc có đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Thạo - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện;  đồng chí Hà Quang Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan thuộc UBND huyện.

Giải cầu lông khối cơ quan UBND huyện là một trong các hoạt động nằm trong Kế hoạch của UBND huyện về tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023, chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Tham gia giải đấu có 20 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức các cơ quan thuộc UBND huyện.

Giải được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó góp phần nâng cao chất lượng phong trào tập luyện thể dục thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, giải Nhì và đồng giải Ba cho các cặp đôi có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc.