Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023 tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam.

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện về việc tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023, chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 31/8/2023, Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023 tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam trong khuôn khổ các môn thi đấu tại Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023.

Tham gia giải bóng chuyền nam có 5 đội bóng của các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, thị trấn Cổ Lễ, xã Trực Chính và xã Liêm Hải.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu: Đội bóng chuyền xã Trực Chính gặp đội bóng chuyền thị trấn Cổ Lễ và đội bóng chuyền xã Liêm Hải gặp đội bóng chuyền Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Các đội bóng bước vào thi đấu với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, thu hút nhiều khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, địa phương, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc.