Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trực Ninh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công liên đoàn lao động huyện.

Sáng ngày 08/3/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trực Ninh phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ công liên đoàn lao động huyện.

Dự kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ huyện.

Hình ảnh Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại quá trình đấu tranh cách mạng, lịch sử hào hùng của người Phụ nữ Việt Nam; tiếp tục khẳng định, tôn vinh và tri ân những đóng góp, hy sinh to lớn của các thế hệ phụ nữ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại mới, gắn tuyên truyền, giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ, nữ thanh niên, các tầng lớp phụ nữ về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc; tích cực, chủ động, sáng tạo, phát triển trên các lĩnh vực. Phát huy truyền thống những năm qua, cán bộ, hội viên phụ nữ nói chung, nữ công nhân viên chức, lao động trong huyện nói riêng đã không ngừng phấn đấu, phát huy vai trò, vị trí, năng lực của mình trên tất cả các lĩnh vực công tác; từng bước đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị, nghiệp vụ chuyên môn, góp phần tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cơ quan, đơn vị.

Trong không khí vui tươi, các đại biểu đã được nghe chuyên gia truyền đạt một số nội dung của chuyên đề: “Bảo vệ hạnh phúc gia đình và chăm sóc, nuôi dạy con thời kỳ công nghiệp 4.0”. Thông qua đó đã giúp cho các hội viên trang bị thêm những kiến thức mới, kinh nghiệm trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Từ đó, thêm phần tự tin trong cuộc sống và công việc để phát huy hơn nữa khả năng và vai trò của mình, đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần xây dựng huyện Trực Ninh ngày càng văn minh, hiện đại./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm.

nh đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy

tặng hoa chúc mừng.

Ảnh đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng.

Ảnh đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng.