Tuyên dương điển hình "Tuổi trẻ học đường học tập, làm theo lời Bác", khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm 2015- 2016
Sáng 17/5, UBND huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị Tuyên dương điển hình "Tuổi trẻ học đường học tập, làm theo lời Bác", khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm 2015- 2016.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng

Ảnh: Đồng chí Đặng Xuân Hữu- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo Tuyên dương điển hình  "Tuổi trẻ học đường học tập, làm theo lời Bác", khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm 2015- 2016
Năm học 2015- 2016, ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà đạt kết quả cao và toàn diện trên các lĩnh vực; ở cả 3 cấp học, đã có 2.004 em đạt giải: Tiểu học, THCS có 1.914 em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện, 239 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 5 giải Nhất; toàn đoàn học sinh giỏi cấp tỉnh khối 9 xếp thứ 1/10 huyện, thành phố. Khối THPT và GDTX có 90 em đạt giải; nhiều cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào thi đua "Hai tốt"; nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi văn nghệ, thể thao, sáng tạo khoa học kỹ thuật, Olympic tài năng tiếng Anh, hùng biện bằng tiếng Anh...
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiền- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ trao thưởng cho các giáo viên giỏi

Ảnh: Đồng chí Phạm Trọng Duy- Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao thưởng cho các giáo viên giỏi.

Ảnh: Đồng chí Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất huyện.

Ảnh: Đồng chí Cao Xuân Hùng- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao thưởng cho các em học sinh đạt giải Nhất tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho học sinh giỏi đạt giải Nhất tỉnh.

Ảnh: Thiếu tướng Phan Văn Lai- AHLLVTND- Nguyên Chánh thanh tra Bộ Công an- Chủ tịch Hội đồng hương Trực Ninh tại Hà Nội, Chủ tịch danh dự Hội Khuyến học huyện Trực Ninh và ông Trần Hoàng- Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng hương Trực Ninh tại Hà Nội trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất tỉnh.

Ảnh: Ông Vũ Hưng Thịnh- Phó Giám đốc VNPT Nam Định trao thưởng cho học sinh đạt giải Nhất tỉnh.

Ảnh: Đồng chí Cao Xuân Hùng- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo phát biểu tại Hội nghị.
Tại Hội nghị, Đồng chí Cao Xuân hùng- Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao thành tích đạt được của ngành giáo dục huyện nhà; cám ơn sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân đã giành tình cảm, quan tâm cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo; đặc biệt chăm lo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi các cấp.Đồng chí Lưu Văn Dương- Phó Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh đánh giá cao sự đóng góp to lớn của các nhà trường, các thầy cô giáo đã nhiệt tình, tận tuỵ, hàng ngày rèn luyện, dìu dắt học sinh. Cùng với đó là sự quan tâm, hết lòng chăm lo và động viên khích lệ kịp thời của các bậc cha mẹ học sinh, các tổ chức, các doanh nghiệp, doanh nhân và toàn xã hội đối với các em trong suốt quá trình học tập và giao nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện biểu dương và nhiệt liệt chúc mừng thành tích xuất sắc của các em học sinh, các thầy cô giáo; trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh, trực tiếp là Sở Giáo dục đào tạo; trân trọng cảm ơn những đóng góp trách nhiệm, hiệu quả của các gia đình, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện; trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu và trách nhiệm của Bác Thiếu tướng - AHLLVT Phan Văn Lai và các Bác trong Hội đồng hương Trực Ninh, Câu lạc bộ doanh nhân Trực Ninh tại Hà nội và Nam Định; cảm ơn con em quê hương trên mọi miền tổ quốc đã góp phần làm nên thành tích đáng tự hào này.

Tin: Nguyễn Xuân Phương- Phó Chánh Văn phòng UBND huyện Trực Ninh