Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023, chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nhằm tăng cường, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công chức, viên chức khối UBND huyện. Chiều ngày 21/8/2023, Câu lạc bộ cầu lông khối cơ quan UBND huyện tổ chức giải cầu lông khối cơ quan UBND huyện lần thứ hai năm 2023.

Về dự khai mạc, có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Thạo - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, công chức các cơ quan thuộc UBND huyện.

Tham gia giải đấu có 20 vận động viên là đồng chí lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức các cơ quan thuộc UBND huyện. Giải đấu chia làm 2 bảng đấu, thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 2 đội nhất, nhì vào bán kết. Giải bắt đầu khởi tranh từ ngày 21/8/2023, các cặp đấu sẽ đấu đan xen nhau cho đến khi kết thúc.

Một số hình ảnh lễ khai mạc.

Ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện           tặng hoa chúc mừng.

Ảnh ông Hà Tuấn Anh đại diện cho vận động viên lên nói lời tuyên thệ.

Ảnh ông Nguyễn Thanh Hải đại diện tổ trọng tài lên nói lời tuyên thệ.