Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023 tổ chức khai mạc giải cầu lông khối cơ quan, trường học và khối xã, thị trấn.

Sáng ngày 01/9/2023, Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023 tổ chức khai mạc giải cầu lông khối cơ quan, trường học và khối xã, thị trấn chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

Đồng chí Hà Quang Vinh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023 dự và trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu.

Môn cầu lông khối cơ quan, trường học thi đấu tại nhà thi đấu cầu lông Huyện ủy với nội dung đôi nam 6 đơn vị, nội dung đôi nam, nữ có 3 đơn vị.

Ở khối xã, thị trấn thi đấu tại nhà thi đấu cầu lông UBND huyện với nội dung đôi nam16 đơn vị, nội dung đôi nam, nữ 6 đơn vị.

Ngay sau phần khai mạc, trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia đã diễn ra các trận cầu. Các trận cầu diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều người đến xem và cổ vũ cho các vận động viên thi đấu.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc.

Ảnh đồng chí Hà Quang Vinh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện           trao cờ lưu niệm cho các đoàn.