Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023 tổ chức khai mạc giải bóng đá nam.

Chiều ngày 26/8/2023, Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023 tổ chức khai mạc giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Môn bóng đá nam là một trong 12 môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023. Môn bóng đá nam có sự tham gia của 11 xã, thị trấn có 11 đội bóng gồm: Thị trấn Cổ Lễ, xã Trực Chính, xã Trung Đông,  xã Phương Định, xã Liêm Hải, xã Việt Hùng, thị trấn Cát Thành, xã Trực Mỹ, xã Trực Thuận, xã Trực Đại và xã Trực Thắng. Các đội được chia thành 3 bảng đấu, các đội thi đấu vòng tròn theo bảng, mỗi bảng chọn một đội nhất và một đội nhì có thành tích tốt nhất ở các bảng vào vòng bán kết. Môn bóng đá nam bắt đầu thi đấu từ ngày 26/8/2023 đến ngày mùng 2/9/2023.

Phát biểu tại lễ khai mạc môn bóng đá nam, đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023 đề nghị các trọng tài điều hành các trận đấu với tinh thần trách nhiệm cao nhất, khách quan, trung thực, công minh; các cầu thủ tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những trận cầu đẹp.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu: Đội bóng thị trấn Cổ Lễ gặp đội bóng thị trấn Cát Thành; đội bóng xã Phương Định gặp đội bóng xã Trực Thuận; đội bóng xã Việt Hùng gặp đội bóng xã Trung Đông. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều người đến xem và cổ vũ cho các cầu thủ thi đấu.

Một số hình ảnh lễ khai mạc giải bóng đá nam.

Ảnh đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023 phát biểu tại lễ khai mạc.