Tiếp nhận ủng hộ khắc phục thiệt hại do bão sối 3 gây ra

Sáng ngày 14/9/2024, Uỷ ban MTTQ huyện Trực Ninh tổ chức tiếp nhận ủng hộ khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Dự tiếp nhận có đồng chí Phạm Trọng Duy- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Thạo- Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Hồng Lĩnh- Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và phát triển Trường An thay mặt Công ty đã trao tặng cho nhân dân huyện Trực Ninh số tiền 300 triệu đồng, để cùng chung sức chia sẻ khó khăn cho nhân dân ảnh hưởng bởi cơn bão số 3. Đồng chí Mai Văn Chiến- Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện đã tiếp nhận số tiền ủng hộ trên và cam kết quản lý, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, giá trị số tiền đơn vị ủng hộ, chia sẻ kịp thời đến những người ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 gây ra.

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và phát triển Trường An được biết đến là doanh nghiệp không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh mà còn tham gia ủng hộ nhiều hoạt động xã hội như: Ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, ủng hộ xây dựng các công trình phúc lợi công cộng, các hoạt động văn hoá, thể thao….

Hiện nay, Uỷ ban MTTQ huyện Trực Ninh tiếp tục tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân để hỗ trợ cho nhân dân ảnh hưởng bởi bão số 3 gây ra.

• Tên đăng nhập
  • Mật khẩu