Xã Trực Khang tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức, kỹ năng số cho Nhân dân.

Về phía lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông  có đồng chí Trần Xuân Hướng – Trưởng phòng Bưu chính- viễn thông; đồng chí Vũ thị Hoa - Phó Giám đốc trung tâm Chuyển đổi số; đồng chí Lê Tuấn Lực – Phó trưởng Phòng Bưu chính viễn thông.

Về phía lãnh đạo xã có đồng chí Đồng Ngọc Trung – Bí thư Ban Chấp Hành Đảng Bộ xã, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Văn Oánh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; các đồng chí cán bộ, công chức, trưởng các ban ngành đoàn thể và toàn thể Nhân dân đã về dự đông đủ.

Thực hiện kế hoạch số 84/KH - UBND  ngày 18 tháng 11 năm 2021 của UBND huyện Trực Ninh về xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch số 21/KH-STTTT ngày 07/02/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc tập huấn phổ biến kiếm thức, kỹ năng chuyển đổi số năm 2023. Sáng ngày 10/10/2023 UBND xã Trực Khang phối hợp với Sở Thông tin và Truyền Thông, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Trực Ninh tổ chức tập huấn kiến thức, kỹ năng số cho Nhân dân xã Trực Khang.

Nguồn tin: truckhang.namdinh.gov.vn