Lãnh đạo UBND huyện làm việc với xã Trực Thắng, Trực Mỹ về thực hiện xây dựng xã NTM kiểu mẫu năm 2024

Ngày 09-10/4/2024, Lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh làm việc với xã Trực Thắng, Trực Mỹ về công tác xây dựng NTM kiểu mẫu năm 2024.

Đoàn làm việc của UBND huyện do đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn; cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Quang Thạo- Phó Chủ tịch UBND huyện; các các đồng chí lãnh đạo, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và PTNT, Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Thành phần xã có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND, các tổ chức đoàn thể, cùng các đồng chí công chức phụ trách các tiêu chí NTM.

Ảnh đồng chí Phạm Trọng Duy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

Sau khi nghe đại diện UBND xã báo cáo kết quả thực hiện xây dựng NTM kiểu mẫu; đại diện các cơ quan chuyên môn của huyện đánh giá; các đồng chí công chức của xã báo cáo kết quả và những khó khăn, vướng mắc; đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện và sự quyết tâm, nỗ lực thực hiện xây dựng NTM kiểu mẫu của cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị xã Trực Thắng, Trực Mỹ; đồng chí cũng đưa ra các nhiệm vụ trọng tâm cần phải thực hiện trong thời gian tới, nhất là đối với các nội dung khó như Cảnh quan - Môi trường, Bảo hiểm y tế,…, phấn đấu xã Trực Thắng, Trực Mỹ đạt chuẩn xã NTM kiểu mẫu năm 2024./.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện