Lễ khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017)

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 10/4/2017 của UBND huyện về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017). Ngày 03/7 tại thị trấn Cát Thành; ngày 05/7 tại xã Việt Hùng, Đảng ủy- HĐND- UBND- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 02 xã, thị trấn đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mát và Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lượt. Tham dự Lễ Khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa có: Đồng chí Vũ Kim Danh- Phó Giám đốc Sở Lao động- TBXH tỉnh, đồng chí Nguyễn Đại Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động- TBXH; các đồng chí lãnh đạo cùng đông đảo nhân dân 02 xã, thị trấn đã đến dự và chúc mừng.

Ảnh đồng chí: Nguyễn Đại Thắng- Phó Chủ tịch UBND huyện tại buổi Khánh thành và trao tặng Nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lượt tại xã Việt Hùng.

Một số hình ảnh tại buổi khánh thành và trao tặng Nhà tình nghĩa cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Mát tại thị trấn Cát Thành

Nguồn: Phòng Lao dộng- Thương binh và Xã hội huyện Trực Ninh