Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm tặng quà các gia đình chính sách.

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, ngày 02/02/2021, đồng chí Trần Lê Đoài- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Trực Ninh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Quang Vinh- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; đồng chí Ủy viên Ban thường vụ phụ trách miền, lãnh đạo và công chức Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong đoàn đã tới thăm bà Phạm Thị Hồng- Mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Trực Thái, thăm ông Lâm Quang Hợp- Thương binh 4/4 ở xã Trực Hùng, thăm ông Nguyễn Đức Trụ- Bệnh binh 2/3 ở xã Trực Cường, thăm ông Nguyễn Văn Phúc- Hộ nghèo có 2 người khuyết tật nặng ở xã Trực Đại, thăm bà Phạm Thị Nhung- Người già cô đơn ở thị trấn Ninh Cường, thăm bà Phạm Thị Nhạn- Người già cô đơn ở xã Trực Thắng.

Ảnh đồng chí Trần Lê Đoài- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới thăm và tặng quà gia đình chính sách.

Cũng nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Trực Ninh và đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ phụ trách miền, công chức Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các đồng chí lãnh đạo các địa phương.

Đồng chí Bùi Đức Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tới thăm bà Phạm Thị Lễ- Vợ liệt sỹ ở xã Trực Tuấn, thăm ông Trần Văn Khang- Hộ nghèo ở xã Việt Hùng, thăm bà Nguyễn Thị Hương- Người già cô đơn ở thị trấn Cát Thành, thăm ông Ngô Bá Tới- Bệnh binh 2/3 ở xã Trực Đạo, thăm ông Trần Xuân Cuông- Thương binh 4/4 ở xã Trực Thanh.

Đồng chí Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới thăm bà Vũ Thị Quân- Mẹ Việt Nam anh hùng ở thị trấn Cổ Lễ, thăm bà Mai Thị Nguyệt- Hộ nghèo ở xã Trực Chính, thăm ông Vũ Đình Hùng- Người bị chất độc hóa học, thương binh ¾ ở xã Trung Đông, thăm ông Vũ Ngọc Giang- Thương binh ¼ ở xã Phương Định, thăm bà Nguyễn Thị Điều- Người già cô đơn ở xã Liêm Hải.

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách.

Đồng chí Phạm Trọng Duy- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tới thăm bà Hoàng Thị Vải-vợ liệt sỹ ở xã Trực Nội, thăm ông Phạm Văn Thất-bệnh binh ở xã Trực Mỹ, thăm ông Đoàn Thanh Hồng-bệnh binh 2/3 ở xã Trực Hưng, thăm bà Nguyễn Thị Tỉnh-hộ nghèo ở xã Trực Khang và thăm bà Đặng Thị Mỳ-người cao tuổi khuyết tật nặng ở xã Trực Thuận.

Ảnh đồng chí Phạm Trọng Duy- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong các đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Mong muốn các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND - UBND huyện.