Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Tết thiếu nhi 1/6.
Lượt xem: 220

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022, hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2022, sáng ngày 30/5/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tới thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi một số trường mầm non và tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vươn lên học tốt tại một số địa phương trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban của huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn nơi đoàn đến thăm, tặng quà.

    Đoàn 1 do đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tới thăm, tặng quà, tặng học bổng cho trẻ em tại Trường mầm non Trực Thanh và Trường mầm non thị trấn Cát Thành.

anh tin bai

    Đoàn 2 do đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tới thăm, tặng quà, tặng học bổng cho trẻ em tại các Trường mầm non thị trấn Cổ Lễ, Trường mầm non Trực Chính và Trường mầm non Trung Đông.

anh tin bai

    Đoàn 3 do đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tới thăm, tặng quà, tặng học bổng cho trẻ em tại các Trường mầm non Trực Đạo, Trường mầm non Việt Hùng và Trường mầm non Trực Tuấn. 

anh tin bai

    Đoàn 4 do các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND huyện tới thăm, tặng quà, tặng học bổng cho trẻ em tại các Trường mầm non Liêm Hải và Trường mầm non Phương Định. 

anh tin bai
 

    Những món quà thể hiện ý nghĩa lớn lao về mặt tinh thần, nhằm chia sẻ, lan tỏa yêu thương, động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em có một mùa tết thiếu nhi vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

    Tại mỗi địa điểm đoàn đến tặng quà, đồng chí trưởng đoàn đã biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy và học trên địa bàn. Tuy nhiên để công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em được nâng cao về chất lượng, đồng chí nhấn mạnh, cấp uỷ chính quyền địa phương, lãnh đạo các trường học tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn. Tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho công tác nuôi dạy và giáo dục các cháu, để các cháu vui chơi, học tập.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Thông báo - Giấy mời
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trực Ninh
Địa chỉ : Thị Trấn Cổ Lễ - Trực Ninh - Nam Định
Email :   huyentrucninh.tnh@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Phạm Trọng Duy- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang