Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024), chiều ngày 26/02/2024, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gồm: Đồng chí Phạm Trọng Duy- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện và Phòng Y tế huyện.

Tại các nơi đến thăm, chúc mừng, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ lương y, các y, bác sĩ và nhân viên y tế của các đơn vị trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân, đặc biệt là trong thời kỳ dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành y tế  mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân cũng như góp phần vào sự phát triển chung của huyện, xứng đáng với niềm tin, sự mong đợi của Nhân dân.

Một số hình ảnh Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.