Lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân các giáo xứ nhân dịp Giáng sinh năm 2022.

Nhân dịp Giáng sinh năm 2022, lãnh đạo huyện đã đến thăm và chúc mừng các Linh mục và bà con giáo dân các giáo xứ: Xứ Ninh Cường, xứ Lác Môn, xứ An Lãng, xứ Tích Tín, xứ Tân Cường, xứ Trung Lao, xứ Phú An, xứ Nam Lạng.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến Linh mục và bà con giáo dân. Đồng thời, mong muốn các tổ chức tôn giáo tiếp tục chăm lo đời sống, hướng dẫn, động viên bà con giáo dân tích cực lao động, học tập, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động; sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết, tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa    chúc mừng Linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Phú An, thị trấn Cát Thành.

Ảnh đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Tích Tín, xã Trực Thái.

Ảnh đồng chí Hà Quang Vinh - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Linh mục và bà con giáo dân giáo xứ Trung Lao, xã Trung Đông.

Đại diện các Giáo xứ và thay mặt toàn thể giáo dân, các Linh mục đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm sâu sắc đến cộng đồng giáo dân trong huyện. Đồng thời, chia sẻ sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện đoàn kết lương giáo, gắn bó cùng chính quyền thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động tại địa phương./.