Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trực Ninh tổ chức Lễ dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm, Đền Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước.

Sáng 28/4/2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Trực Ninh đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm, Đền Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975–30/4/2023).

Tham dự Lễ dâng hương có đồng chí Bùi Đức Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trọng Duy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và các đồng chí Trưởng, Phó các cơ quan, đơn vị.

Trong không khí nghiêm trang, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và dành phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương.