Huyện Trực Ninh tổ chức dâng hương viếng, tưởng nhớ các Anh hùng - Liệt sĩ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
Lượt xem: 545

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), và với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” ghi nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ Quốc, vì hòa bình, hạnh phúc của nhân dân. Sáng ngày 26/7/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt nam huyện Trực Ninh tổ chức dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm, Đền liệt sĩ huyện và Nhà lưu niệm liệt sĩ - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lưu Chí Hiếu.

Đoàn dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ của huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, lực lượng vũ trang của huyện tổ chức dâng hương, viếng, tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm huyện Trực Ninh, Đền Liệt sĩ huyện Trực Ninh và Nhà lưu niệm Liệt sĩ - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lưu Chí Hiếu.

    Trong khói hương trầm, các đại biểu đã thành kính dâng hương, viếng để tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã chiến đấu, hi sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

    Trước anh linh các Anh hùng Liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện nhà nguyện phát huy truyền thống cách mạng tốt đẹp, nêu cao tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ và nguồn lực đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, phát triển; đồng thời thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, quan tâm, chăm lo cho người có công và các gia đình chính sách.

Một số hình ảnh tại Lễ dâng hương.

anh tin bai

Ảnh Đoàn đại biểu dâng hương viếng, tưởng nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền Liệt sĩ.

anh tin bai

             Ảnh Đoàn đại biểu dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ công lao của các Anh hùng Liệt sĩ tại             Đài tưởng niệm huyện Trực Ninh.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thắp hương các Anh hùng Liệt sĩ.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thắp hương các Anh hùng Liệt sĩ.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Thông báo - Giấy mời

image advertisement

image advertisementimage advertisement

image advertisement


image advertisement
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trực Ninh
Địa chỉ : Thị Trấn Cổ Lễ - Trực Ninh - Nam Định
Email :   huyentrucninh.tnh@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Phạm Trọng Duy - Chủ tịch UBND huyện
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang