Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trực Ninh lần thứ IX; Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2022.

Chiều ngày 09/8/2022, UBND huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trực Ninh lần thứ IX, Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2022.

Đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện dự, chỉ đạo hội nghị. Cùng tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách miền, các đồng chí Thành viên Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trực Ninh lần thứ IX, Tuần lễ Văn hóa- Thể thao truyền thống huyện năm 2022; đồng chí Chủ tịch UBND, công chức Văn hóa- xã hội làm công tác Văn hóa -Thông tin các xã, thị trấn.

Sau 1 năm tạm hoãn do dịch bệnh COVID-19; năm nay, UBND huyện đã triển khai Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 08/8/2022 tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện Trực Ninh lần thứ IX, Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2022. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các ngày truyền thống của quê hương, đất nước và của địa phương, hướng tới Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Nam Định và Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ IX; Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2022), ngày Quốc khánh (02/9/1945-02/9/2022).

Theo kế hoạch, Đại hội Thể dục thể thao huyện Trực Ninh lần thứ IX, Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 24/8 đến 29/8/2022 với 10 môn thi đấu thể thao (Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, kéo co, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, chạy việt dã, đi bộ nhanh, đi xe đạp chậm) và hội diễn văn nghệ quần chúng.

Tại hội nghị, sau khi triển khai Kế hoạch, các đại biểu phát biểu thảo luận, phát biểu của đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo, yêu cầu: Cấp ủy Đảng, chính quyền, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cần đề cao trách nhiệm, làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao ở cơ sở; cử lực lượng tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện Trực Ninh lần thứ IX, Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2022; tạo không khí phấn khởi, tự hào trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân huyện nhà phát huy truyền thống văn hóa - anh hùng - nông thôn mới, phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu trên địa bàn toàn huyện, các xã, thị trấn; tổ chức các hoạt động đảm bảo thiết thực, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; gắn với công tác phòng, chống dịch, vệ sinh môi trường, giải tỏa vi phạm hành lang an toàn giao thông, an ninh trật tự, có quy mô, hình thức phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương./.

Hình ảnh tại hội nghị.

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo.

Nguồn tin: Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Trực Ninh.