Chiều ngày 29/8/2022, tại nhà Văn hóa huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm công tác Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX, Tuần lễ văn hóa – Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Đức Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách miền; các đồng chí Thành viên Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX, Tuần lễ văn hóa – Thể thao truyền thống huyện năm 2022; đồng chí Chủ tịch UBND, công chức Văn hóa- xã hội làm công tác văn hóa- thông tin các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Đại hội lần này.

Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX là một trong những sự kiện Thể dục - Thể thao lớn nhất trong năm, nhằm đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao, khơi dậy tiềm năng và phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Thông qua việc tổ chức các môn thi đấu trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX, không chỉ góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành về vai trò, tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, tầm vóc của người dân, mà còn là cơ sở để tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia các môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh năm 2022. Với sự chỉ đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền, các đoàn thể từ huyện đến cơ sở, sự chuẩn bị chu đáo về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, điều lệ, kịch bản tổ chức và điều hành các môn thi đấu đảm bảo an toàn, đúng quy định. Nên Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX, Tuần lễ văn hóa – Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2022 diễn ra từ ngày 24/8/2022 đến ngày 29/8/2022 đã thu hút trên 1000 vận động viên của 35 đoàn tham gia thi đấu, tranh tài ở 10 bộ môn thi đấu, gồm: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền, chạy việt dã, đi bộ nhanh, đi xe đạp chậm, cờ vua, cờ tướng, kéo co; với 15 bộ huy chương. Với sự cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn cổ động viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp và các xã, thị trấn

Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, kết quả xếp thứ nhất toàn đoàn: Khối xã, thị trấn là xã Liêm Hải, với thành tích 4 giải Nhất và 1 giải Nhì; khối cơ quan là Công an huyện với thành tích 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải ba.

Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX, Tuần lễ Văn hoá- Thể thao truyền thống huyện năm 2022 diễn ra thành công là nhờ sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của nhân dân, các vận động viên. Đánh giá, ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân cho sự thành công của Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX, Tuần lễ Văn hoá- Thể thao truyền thống huyện năm 2022; UBND huyện quyết định khen thưởng cho 17 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể        có thành tích xuất sắc. anh tin bai

Ảnh đồng chí Phạm Trọng Duy - Ủy viên Ban Thường  vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Ảnh đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội                             phát biểu bế mạc hội nghị.