Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão
Lượt xem: 130

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, sáng ngày 12/01/2023, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà chúc tết một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

    Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đón Tết, vui xuân với nhiều niềm vui, an khang, thịnh vượng. Các đồng chí lãnh đạo huyện bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Đồng thời cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, góp phần xây dựng xóm làng ngày càng văn minh, sáng- xanh- sạch- đẹp. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công, các gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn, để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn. 

anh tin bai

Đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông Phạm Lương Xương - Bố Liệt sỹ, xã Trực Cường.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Trọng Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, tặng quà và chúc tết gia đình anh Đặng Quốc Phong - Người khuyết tật nặng, xã Trực Thanh.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Trọng Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, tặng quà và chúc tết gia đình ông Trần Xuân Tiêm - CĐHH 2/4, xã Việt Hùng.

    Đại diện các gia đình trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện; bày tỏ quan điểm sẽ tiếp tục tin tưởng, ủng hộ những chủ trương, chính sách của huyện và sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của địa phương.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Thông báo - Giấy mời

image advertisementimage advertisement

image advertisement

image advertisement


Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trực Ninh
Địa chỉ : Thị Trấn Cổ Lễ - Trực Ninh - Nam Định
Email :   huyentrucninh.tnh@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Phạm Trọng Duy- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang