Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình người có công nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ; sáng ngày 19/7/2021, các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện và lãnh đạo các địa phương.

Đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong đoàn tới thăm tặng quà bà Đồng Thị Mão - Vợ liệt sỹ ở xã Trực Đại, thăm ông Trần Văn Nghiễm -  Nạn nhân chất độc hóa học ở xã Trực Thái, thăm ông Phạm Ngọc Thụy - Bệnh binh 3/3 ở xã Trực Thắng, thăm ông Hoàng Đức Quynh - Nạn nhân chất độc hóa học ở xã Trực Cường, thăm bà Lâm Thị Hoa - Vợ liệt sỹ ở xã Trực Hùng và thăm bà Phạm Thị Liễu - Mẹ Việt Nam anh hùng ở thị trấn Ninh Cường.

Ảnh đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà gia đình chính sách.

Đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tới thăm bà Đoàn Thị Tẹo - Mẹ liệt sỹ ở xã Trực Hưng, thăm ông Trương Văn Duy - Thương binh 4/4 ở xã Trực Nội, thăm ông Phạm Văn Huấn -Nạn nhân chất độc hóa học ở xã Trực Mỹ, thăm ông Lê Văn Chất - Thương binh 4/4 ở xã Trực Khang và thăm ông Trần Quang Đàm - Bệnh binh 2/3 ở xã Trực Thuận.

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn thăm gia đình chính sách.

Đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tới thăm bà Nguyễn Thị Lựu - Vợ liệt sỹ ở xã Trực Tuấn, thăm ông Nguyễn Văn Tăng - Thương binh 4/4 ở xã Việt Hùng, thăm ông Nguyễn Văn Bớ - Bệnh binh 2/3 ở thị trấn Cát Thành, thăm ông Lương Văn Tĩnh - Nạn nhân chất độc hóa học ở xã Trực Thanh và thăm bà Nguyễn Thị Đỏ - Vợ liệt sỹ ở xã Trực Đạo.

Ảnh đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn tới thăm gia đình chính sách.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các địa phương ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình chính sách và bày tỏ sự tri ân của toàn xã hội đối với các gia đình chính sách đã có những đóng quan trọng vì nền độc lập tự do của dân tộc. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.