Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Trực Ninh tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid -19 năm 2022.

Sáng ngày 16/03/2022, tại UBND huyện; Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Trực Ninh tổ chức tiếp nhận ủng hộ 1 xe cứu thương do Công ty TNHH giầy Amara Việt Nam trao tặng.

Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh; đại diện Công ty TNHH giầy Amara Việt Nam.

Công ty TNHH giầy Amara Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên sản xuất các mặt hàng giầy dép xuất khẩu, hiện Công ty đang thu hút trên 10 nghìn lao động vào làm. Không chỉ chú trọng sản xuất kinh doanh mà Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện chân thành cảm ơn, sự chia sẻ, đóng góp của các tổ chức, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm nói chung của Công ty TNHH giầy Amara Việt Nam nói riêng đã ủng hộ nguồn lực, trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, đồng chí mong rằng trong thời gian tới huyện Trực Ninh tiếp tục nhận được sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để huyện cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Ngay sau buổi tiếp nhận, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 huyện đã bàn giao xe cứu thương cho Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh sử dụng trong việc phục vụ phòng chống dịch Covid-19 và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hình ảnh tại buổi tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống Covid -19 năm 2022.