UBND huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm công tác tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023.
Lượt xem: 243

Chiều ngày 07/9/2023, UBND huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm công tác tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Thành viên Ban tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023; cán bộ, công chức, nhân viên Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; tập thể, cá nhân có thành tích trong tổ chức, thực hiện Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023; đồng chí lãnh đạo UBND, công chức văn hóa - xã hội làm công tác văn hóa - thông tin các xã, thị trấn.

    Trong dịp diễn ra Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện và các hoạt động văn hóa, thể thao ở các xã, thị trấn kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, công tác tuyên truyền đã được các đơn vị, địa phương làm tốt, bằng nhiều hình thức khác nhau, công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông được đảm bảo. Ngoài các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tại cơ sở, tại huyện diễn ra Hội diễn văn nghệ quần chúng tại 4 miền và thi đấu 12 môn thể thao gồm: Bơi chải, Bóng đá, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Bơi thiếu niên, Cờ vua, Cờ tướng, Đi bộ nhanh, Đi xe đạp chậm. So với những năm trước số môn thi đấu thể thao năm nay đã tăng lên, trong đó có một số môn thể thao mới được đưa vào thi đấu như: Bóng chuyền hơi nữ, Bơi chải, Bơi thiếu niên.

    Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, của lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, thị trấn, sự phối hợp của các cơ quan, đơn vị, trường học, các ban ngành, đoàn thể, sự đồng hành, hỗ trợ thiết thực, hiệu quả và đầy ý nghĩa của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện và các hoạt động văn hóa, thể thao ở các xã, thị trấn dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng tốt đẹp và đem lại hiệu ứng cao, sức lan tỏa mạnh mẽ trong các tầng lớp Nhân dân. 

    Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương, ghi nhận các tập thể, cá nhân có những đóng góp vào các hoạt động Tuần lễ văn hóa - Thể thao truyền thống huyện năm 2023 cũng như các hoạt động văn hóa,văn nghệ, thể thao tại các địa phương trong dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 và đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng cho rằng cái được lớn nhất trong việc tổ chức Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống năm nay là được Nhân dân đón nhận các hoạt động văn hóa, thể thao truyền thống của huyện với một tâm thế hào hứng, chờ mong. Thông qua những hoạt động này, từng bước đưa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của huyện ngày một phát triển, mang tính quần chúng, động viên các tầng lớp Nhân dân duy trì và rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời nhân rộng phong trào văn nghệ quần chúng phát triển. Những hạn chế, tồn tại trong việc tổ chức Tuần lễ được chỉ ra cần phải được khắc phục, để những lần tổ chức sau được tốt hơn. 

anh tin bai

Ảnh đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận tại hội nghị.

    Tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Giấy khen cho 19 tập thể và 24 cá nhân có thành tích trong tổ chức, thực hiện Tuần lễ Văn hóa - Thể thao truyền thống huyện Trực Ninh năm 2023.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Hà Quang Vinh - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

          Lãnh đạo huyện trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong Tuần lễ  Văn hóa - Thể thao           truyền thống huyện.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Nguồn tin: Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh.

 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Thông báo - Giấy mời

image advertisement

image advertisementimage advertisement

image advertisement


image advertisement
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trực Ninh
Địa chỉ : Thị Trấn Cổ Lễ - Trực Ninh - Nam Định
Email :   huyentrucninh.tnh@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Phạm Trọng Duy - Chủ tịch UBND huyện
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang