Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 của Thường trực HĐND huyện.
Lượt xem: 605

Chiều ngày 06/01/2023, tại nhà văn hóa huyện Trực Ninh, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022 của Thường trực HĐND huyện.

Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Lợi - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Nam Định; đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND huyện; đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ, Trưởng phòng Tư pháp, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện và các đồng chí Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND các xã, thị trấn.

    Trong năm 2022, HĐND huyện đã ban hành 13 Nghị quyết, HĐND các xã, thị trấn ban hành 181 Nghị quyết tại các kỳ họp. Thường trực HĐND huyện tổ chức giám sát 2 chuyên để về “Công tác thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại 6 xã, thị trấn” và “Công tác y tế, công tác phòng chống dịch Covid - 19 năm 2021 và 9 tháng năm 2022 tại 6 Trạm Y tế xã, thị trấn”. Trong quá trình hoạt động, Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn luôn bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng; phối hợp chặt chẽ với UBND, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ cùng cấp và các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo luật định; tạo được sự thống nhất, đồng thuận, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND huyện; luôn quán triệt và cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết của cấp ủy Đảng để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hoạt động của các Ban HĐND huyện, Tổ đại biểu, các đại biểu HĐND huyện. Tích cực, chủ động phối hợp chặt chẽ và luôn đồng hành cùng UBND cùng cấp trong tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ thuộc thẩm quyền; thường xuyên đôn đốc và giám sát thực hiện các Nghị quyết của HĐND huyện và các xã, thị trấn. Tại hội nghị các đại biểu đã tích cực tham luận và nêu ra những cách làm hay để nâng cao hiệu quả hoạt động của Thường trực HĐND các cấp.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Thường trực HĐND huyện năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

    Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND các xã, thị trấn luôn duy trì và giữ vững sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể; phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm cá nhân, nhất là trách nhiệm người đứng đầu; tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng; triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

anh tin bai

   Ảnh đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận     hội nghị.

    Tại hội nghị, UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác của Hội đồng nhân dân năm 2022.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác HĐND năm 2022.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác HĐND năm 2022.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh.

   

Thông báo - Giấy mời

image advertisement

image advertisementimage advertisement

anh tin bai
image advertisement


image advertisement
Đăng nhập
  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu
  • Hiển thị mật khẩu
  • Mã kiểm tra
  • Quên mật khẩu
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trực Ninh
Địa chỉ : Thị Trấn Cổ Lễ - Trực Ninh - Nam Định
Email :   huyentrucninh.tnh@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Phạm Trọng Duy - Chủ tịch UBND huyện
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang