Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Lượt xem: 432

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Sáng ngày 31/1, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hà Lan Anh- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà Tết  gia đình chính sách trên địa bàn huyện Trực Ninh. Cùng đi có đồng chí Phạm Trọng Duy- Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện và địa phương.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết gia đình ông Vũ Văn Long- là thương binh ¼  tại xã Trực Đạo, gia đình bà Bùi Thị Bích- là mẹ liệt sỹ  tại xã Trực Thanh, thăm gia đình ông Nguyễn Viết Sơn- có 2 ngươì khuyết tật nặng tại xã Việt Hùng, bà Vũ Thị Mến- là người già cô đơn tại xã Trực Tuấn, và gia đình ông Nguyễn Phúc Ánh - là bệnh binh 2/3 tại thị trấn Cát Thành

anh tin bai

Ảnh đồng chí Hà Lan Anh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định

    Cũng trong sáng ngày 31/1, Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cũng đã tổ chức các đoàn đi thăm, chúc Tết một số gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

             Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của địa phương và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền Giáp Thìn vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách trên địa bàn. Vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của huyện; các gia đình chính sách hứa sẽ động viên con cháu luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước, tích cực xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ bớt khó khăn, góp phần chăm lo Tết cho người có công, hộ nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến – Xuân về.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
Thông báo - Giấy mời

image advertisement

image advertisementimage advertisement

anh tin bai
image advertisement


image advertisement
Đăng nhập
1
1
2
2
3
3
4
4
5
5
6
6
Bản quyền thuộc Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Trực Ninh
Địa chỉ : Thị Trấn Cổ Lễ - Trực Ninh - Nam Định
Email :   huyentrucninh.tnh@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Phạm Trọng Duy - Chủ tịch UBND huyện
Thiết kế VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang