Lãnh đạo huyện thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trong chiều và tối ngày 09/02/2024, (tức ngày 30 tết), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Trực Ninh đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ phục vụ Tết.

Theo đó, đoàn do đồng chí Bùi Đức Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Trọng Duy- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Thạo- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm, động viên công nhân làm vệ sinh môi trường của Công ty môi trường đô thị Trực Ninh; thăm, động viên lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện; Trung tâm Viễn thông Trực Ninh, Điện lực Trực Ninh, lãnh đạo, nhân viên y tế, bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị báo cáo tình hình chuẩn bị Tết và công tác thực hiện kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo vệ sinh môi trường... trong dịp Tết, đặc biệt là đêm giao thừa.

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị, nhất là những đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết đã nỗ lực khắc phục khó khăn để thực hiện nhiệm vụ được phân công, bảo đảm cho Nhân dân vui Xuân đón Tết an toàn.

Việc quan tâm, thăm hỏi, chúc Tết của các đồng chí lãnh đạo huyện đã góp phần cổ vũ tinh thần làm việc, lao động của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên chức, người lao động, tạo khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới trong năm 2024.

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ Tết

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện