Lãnh đạo huyện dâng hương viếng các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 07/02/2024, tại Đài tưởng niệm, Đền Liệt sĩ huyện, Nhà Lưu niệm liệt sĩ- Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lưu Chí Hiếu; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Trực Ninh tổ chức dâng hương viếng các Mẹ Việt Nam anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Dự Lễ dâng hương viếng các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy- Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Trọng Duy- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Trưởng, Phó các ban, ngành, cơ quan, đoàn thể huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, nhiều người con của quê hương Trực Ninh đã lên đường tham gia Quân đội, hàng nghìn thanh niên, dân công hỏa tuyến chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở khắp các chiến trường.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ và nhân dân huyện Trực Ninh nguyện chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phát huy nội lực, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động, sản xuất; thi đua yêu nước, tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh trên địa bàn; Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh dâng hương tại Đền liệt sĩ, Đài tưởng niệm huyện

Ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện dâng hương tại Đền liệt sĩ

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện