Hội đồng nhân dân huyện Trực Ninh tổ chức kỳ họp thứ Ba khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Sáng ngày 14/12/2021, tại Nhà văn hóa huyện Trực Ninh, HĐND huyện Trực Ninh tổ chức kỳ họp thứ Ba khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sơn- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Trực Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Lưu Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các vị đại biểu HĐND tỉnh ửng cử tại huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh đồng chí Bùi Đức Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND -UBND huyện.