Hội đồng nhân dân huyện Trực Ninh tổ chức kỳ họp thứ Ba khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Sáng ngày 14/12/2021, tại Nhà văn hóa huyện Trực Ninh, HĐND huyện Trực Ninh tổ chức kỳ họp thứ Ba khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Sơn- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Trực Ninh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;  đồng chí Lưu Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các vị đại biểu HĐND tỉnh ửng cử tại huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Một số hình ảnh tại hội nghị

anh tin bai

Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Bùi Đức Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

anh tin bai

Ảnh đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND -UBND huyện.