Công tác chuẩn bị Kỷ niệm 25 năm tái lập huyện Trực Ninh (01/4/1997 - 01/4/2022) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày tái lập huyện Trực Ninh (01/4/1997- 01/4/2022) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, những ngày qua, các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân trong huyện ra sức thi đua trên tất cả các lĩnh vực như: Tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy niềm tự hào về lịch sử, truyền thống văn hiến cách mạng, hiếu học của quê hương Trực Ninh; cổ vũ, động viên cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong huyện phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động, sản xuất, học tập và công tác góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Trực Ninh lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025. Tuyên truyền cổ động trực quan; xây dựng các cụm pano, áp phích, băng rôn, để tuyên truyền quảng bá ở các xã, thị trấn, các điểm đầu mối giao thông chính, trong đó tập trung ở khu vực trung tâm huyện. Xây dựng triển lãm ảnh, phóng sự truyền hình về 25 năm tái lập huyện.

Tích cực triển khai đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích cao nhất kỷ niệm 25 năm ngày tái lập huyện; động viên toàn Đảng, toàn dân tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội; tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh tế- xã hội đề ra. Phát động tổng vệ sinh môi trường và treo cờ Tổ quốc trên địa bàn toàn huyện.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho Ngày tái lập huyện.

Ảnh Nhà văn hóa huyện Trực Ninh.

Ảnh Trụ sở ĐU - HĐND - UBND Thị trấn Cổ Lễ.

Ảnh vòng xuyến Thị trấn Cát Thành.