Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Trực Ninh năm 2022.

Ngày 26/8/2022, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Trực Ninh tổ chức hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Phó Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Nam Định, cùng các đồng chí chuyên viên Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh; đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện năm 2022; các đồng chí thành viên Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện năm 2022; đại diện đơn vị tư vấn và các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh có sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2022.

Tại hội nghị, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện đã được nghe đại diện của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh, giới thiệu về sản phẩm của đơn vị mình.

Sau một ngày làm việc, Hội đồng đã đánh giá, phân hạng 19 sản phẩm OCOP của 17 cơ sở tại 16 xã, thị trấn.

Phát biểu kết luận Hội nghị đồng chí Phạm Trọng Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện năm 2022 ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh có sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2022 và đồng chí cũng mong muốn rằng thông qua sự góp ý của đồng chí Phó Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới của tỉnh, các thành viên Hội đồng, ý kiến của đơn vị tư vấn, các chủ thể có sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2022 tiếp thu và hoàn thiện sản phẩm của đơn vị mình, để sản phẩm trở lên đẹp hơn, tốt hơn, hoàn hiện hồ sơ đúng theo quy định đối với sản phẩm OCOP. Đồng thời đồng chí Chủ tịch Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện năm 2022 giao các cơ quan chuyên môn là thành viên Hội đồng huyện theo chức năng nhiệm vụ tham gia, hỗ trợ các chủ thể có sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2022 hoàn thiện hồ sơ theo quy định, đảm bảo tiến độ nộp về Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Ảnh đồng chí Nguyễn Văn Hữu - Phó Chánh Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Nam Định phát biểu      tại hội nghị.

Ảnh đồng chí Phạm Trọng Duy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá,         phân hạng sản phẩm OCOP huyện năm 2022 kết luận hội nghị.