Hội nghị triển khai công tác đôn đốc thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và cài đặt, kích hoạt định danh điện tử cho Nhân dân.

Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ, sáng ngày 11/5/2023 UBND xã Phương Định tổ chức hội nghị quân chính triển khai công tác đôn đốc thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và cài đặt, kích hoạt định danh điện tử cho nhân dân

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Phóng - Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vũ Đình Thi - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã;  đồng chí Nguyễn Minh Khâm - Chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, Công an xã, công chức chuyên môn, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác MTCS, công an viên thôn xóm đã về dự đông đủ.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Ảnh đồng chí Thiếu tá Phạm Văn Tuân - Trưởng công an xã lên triển khai công tác đôn đốc thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và cài đặt, kích hoạt định danh điện tử cho Nhân dân.

Nguồn tin: phuongdinh.namdinh.gov.vn