Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV năm 2020.

Chiều ngày 08/10/2020, tại phòng họp UBND huyện Trực Ninh, UBND huyện đã tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lưu Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên UBND huyện; Thủ trưởng các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; các đồng chí thủ trưởng các cơ quan liên quan; cùng các đồng chí Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, công chức chuyên môn, Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn tại các điểm cầu trực tuyến tại xã.

Ảnh đồng chí Phạm Trọng Duy – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng.

Một số hình ảnh tại các điểm cầu các xã, thị trấn phát biểu, kiến nghị, đề xuất tại hội nghị.

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kết luận và tiếp nhận, làm rõ các ý kiến của các địa phương.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND - UBND huyện.