Hội nghị tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp thứ Hai, HĐND tỉnh Nam Định khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026 của đại biểu HĐND tỉnh Nam Định ứng cử tại huyện Trực Ninh.

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ Hai HĐND tỉnh Nam Định khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; sáng ngày 07/7/2021, tại Nhà văn hóa huyện Trực Ninh, các vị đại biểu HĐND tỉnh Nam Định ứng cử tại huyện Trực Ninh gồm đồng chí Nguyễn Mạnh Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Sơn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Trực Ninh; đồng chí Lê Văn Lợi - Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đồng chí Lê Quang Minh - Phó Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Ánh Nguyệt - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Trực Ninh.

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đồng chí Bùi Đức Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ thị trấn Cổ Lễ, xã Trực Chính, xã Trung Đông, xã Phương Định, xã Liêm Hải và đại diện cử tri thị trấn Cổ Lễ.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế -Xã hội của tỉnh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; báo cáo két quả kỳ họp thứ Nhất và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ Hai HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo công tác giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri huyện Trực Ninh từ kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XVIII đến nay và dành nhiều thời gian lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri. Cử tri huyện Trực Ninh đề nghị tỉnh quan tâm đầu tư kinh phí sửa chữa mặt đê trên địa bàn xã Phương Định, sửa chữa nâng cấp Cống Văn Lai, xây kè kênh Văn Lai và kênh Hải Ninh; đề nghị các ngành chức năng của tỉnh kiểm tra và xem xét, đầu tư sát các tuyến đường Văn Lai - Vô Tình, tuyến đường liên huyện từ Chợ Đường sang đò Bùi (huyện Xuân Trường)…..

Thay mặt Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy phát biểu làm rõ một số ý kiến kiến nghị của cử tri và cùng với Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp, trình kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới và các ngành chức năng xem xét, giải quyết./.

Hình ảnh tại hội nghị.

Hình ảnh các đại biểu HĐND tỉnh Nam Định khóa XIX tiếp xúc cử tri tại huyện Trực Ninh.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh.