Chiều ngày 02/7/2021, UBND huyện Trực Ninh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh. Dự Hội nghị có đồng chí Lưu Văn Dương - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo, công chức, nhân viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Tại hội nghị đồng chí Trưởng Phòng Nội vụ đã công bố Quyết định số 2459/QĐ-UBND ngày 28/6/2021 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm ông Trần Đại Thắng - Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh và Quyết định số 2460/QĐ-UBND ngày 28/6/2021 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm ông Trần Duy Hưng - Phó Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND, nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện Trực Ninh.

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Lưu Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí Trần Đại Thắng và đồng chí Trần Duy Hưng tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại diện các đồng chí điều động và bổ nhiệm, đồng chí Trần Đại Thắng - Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm, giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND huyện và hứa trên vị trí công tác mới sẽ tiếp tục học hỏi, giữ gìn sự đoàn kết nội bộ, kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại hội nghị.

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng.

Ảnh đồng chí Lưu Văn Dương - Chủ tịch UBND huyện  phát biểu giao nhiệm vụ.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND –UBND huyện.