Thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý ngân sách năm 2021 tại UBND xã Trực Tuấn

- Hội nghị công bố Quyết định thanh tra:

Ngày 15/6/2022, Thanh tra huyện đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định thanh tra số 08/QĐ-TTr ngày 09/6/2022 do Chánh Thanh tra huyện ban hành, thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý ngân sách năm 2021 tại UBND xã Trực Tuấn.

Đoàn Thanh tra do ông Lưu Xuân Du – Phó Chánh Thanh tra làm Trưởng đoàn.

- Hội nghị công bố Kết luận thanh tra:

Thanh tra huyện đã ban hành Kết luận thanh việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý ngân sách năm 2021 tại UBND xã Trực Tuấn. Qua thanh tra đã kiến nghị UBND xã Trực Tuấn chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý ngân sách.