Huyện Trực Ninh phát động Tết trồng cây mùa Xuân năm 2017
Hưởng ứng Tết trồng cây mùa xuân năm 2017. Ngày 02/02/2017, Thường trực Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân huyện Trực Ninh tổ chức ra quân trồng cây mùa xuân năm 2017 tại thị trấn Cát Thành. Tham gia buổi ra quân trồng cây mùa xuân năm nay có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng HĐND- UBND huyện; cùng lãnh đạo và nhân dân thị trấn Cát Thành.
Hòa chung khí thế phấn khởi cùng cả nước bước vào ngày đi làm đầu năm Đinh Dậu 2017. Phát động Tết trồng cây theo lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân" nhằm khơi dậy nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam và nâng cao nhận thức của nhân dân trong việc trồng cây xanh gắn với bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp giảm nhẹ thiên tai và hạn chế tác động của biến đổi khí hậu. Lễ phát động trồng cây mùa xuân huyện Trực Ninh tổ chức ngày 02/02/2017 (Mồng 6 tháng Giêng) tại khu tưởng niệm Liệt sỹ- anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lưu Chí Hiếu thị trấn Cát Thành. Theo kế hoạch toàn huyện trồng 25.000 cây phân tán, căn cứ vào quỹ đất có thể trồng cây phân tán năm 2017 thị trấn Cát Thành trồng 1.500 cây. Phát biểu phát động Tết trồng cây, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiền - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy nêu rõ ý nghĩa của việc trồng cây đối với đất nước, với mỗi gia đình, mỗi người dân và kêu gọi nhân dân toàn huyện tham gia "Tết trồng cây", một việc "tốn kém ít mà lợi ích rất nhiều".

Một số hình ảnh của buổi phát động Tết trồng cây mùa xuân năm 2017.

Ảnh đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiền- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tặng quà lãnh đạo thị trấn Cát Thành nhân dịp đầu năm mới.

Ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Nhà lưu niệm Liệt sỹ- Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lưu Chí Hiếu.