Kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân huyện Trực Ninh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã diễn ra trong 02 ngày 21/12 và 22/12 năm 2016. Tham dự kỳ họp có các đồng chí đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh; đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiền- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đồng chí Chánh án tòa án nhân dân, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện; các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, thị trấn.

Ảnh đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng- Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện cử hành Quốc ca, giới thiệu đại biểu tại kỳ họp

Ảnh Chủ tọa kỳ họp.

Ảnh đồng chí: Bùi Đức Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc kỳ họp.

Ảnh đồng chí: Phạm Trọng Duy- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện báo cáo tình hình, kết quả công tác và nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2016; phương hướng, nhiệm vụ công tác phát triển kinh tế- xã hội năm 2017.

Ảnh đồng chí: Hà Quang Vinh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện báo cáo kết quả công tác từ đầu nhiệm kỳ đến tháng 12/2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

Ảnh đồng chí: Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tiếp thu, làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ tư HĐND huyện.

Thay mặt UBND huyện đồng chí Chủ tịch UBND huyện cảm ơn các vị đại biểu HĐND huyện đã đánh giá, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân. Đồng thời đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu và làm rõ hơn một số nội dung báo cáo và đề ra nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong kế hoạch năm 2017. Khó khăn thách thức là rất lớn; song với sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ huyện, giám sát của HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện, sự phối hợp của các ban xây dựng Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể nhân dân; kinh tế- xã hội năm 2016 của huyện tiếp tục ổn định và có bước phát triển hoàn thành và vượt 12/14 chỉ tiêu đề ra. Công tác kêu gọi, xúc tiến đầu tư và phát triển kinh tế xã hội có sự chuyển biến tích cực và mạnh mẽ, đã có nhiều nhà đầu tư vào tìm hiểu và đầu tư trên địa bàn huyện.

Ảnh toàn cảnh kỳ họp.