Hội nghị tiếp xúc cử tri huyện Trực Ninh trước kỳ họp thứ hai của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định khóa XIV
Sáng ngày 30/9/2016(thứ Sáu), tại phòng họp Trung tâm văn hóa huyện Trực Ninh diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ hai của đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định khóa XIV. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Đại biểu Quốc hội khóa XIV ứng cử tại huyện Trực Ninh gồm: Đồng chí Đào Việt Trung- Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước; đồng chí Mai Thị Phương Hoa- Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Quốc hội; đồng chí Trương Anh Tuấn- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định. Ở huyện có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn Miền I.

Ảnh đồng chí: Phạm Trọng Duy- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế- xã hội huyện Trực Ninh 9 tháng đầu năm và phương hướng, mục tiêu những tháng cuối năm 2016 huyện Trực Ninh tại Hội nghị

Ảnh đồng chí Trương Anh Tuấn- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo nội dung trả lời ý kiến cử tri huyện Trực Ninh của các bộ ngành Trung ương.

Ảnh đồng chí: Đào Việt Trung- Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước tiếp thu ý kiến cử tri và cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của cử tri Trực Ninh đã bầu làm Đại biểu Quốc hội khóa XIV.