Kỳ họp thứ hai Hội đồng nhân dân huyện Trực Ninh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016- 2021
Ngày 02, 03/8 tại hội trường Trung tâm Văn hóa huyện Trực Ninh. Hội đồng nhân dân huyện Trực Ninh đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ hai HĐND huyện Trực Ninh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016- 2021. Tham dự kỳ họp; đại biểu tỉnh có đồng chí Khương Thị Mai- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, các đồng chí  lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh. Đại biểu huyện: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hiền- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Đức Ngọc- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Trực Ninh; đồng chí thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Trực Ninh; đại biểu xã, thị trấn có đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và 40 ông, bà đại biểu HĐND huyện Trực Ninh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đồng chí: Hà Quang Vinh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện- Chủ tọa kỳ họp điều hành nội dung chương trình kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2016- 2021

Đồng chí: Khương Thị Mai- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt HĐND tỉnh phát biểu, chỉ đạo kỳ họp.

Đồng chí: Nguyễn Mạnh Hiền- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu ý kiến với kỳ họp.

Đồng chí: Phạm Trọng Duy- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thay mặt UBND huyện báo cáo kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội 5 năm, giai đoạn 2016- 2020 huyện Trực Ninh trước HĐND huyện

Đồng chí: Lưu Văn Dương- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tiếp thu và giải trình làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND huyện tại kỳ họp

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các cấp, các ngành cộng đồng các doanh nghiệp và nhân dân; ghi nhận những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016. Đồng thời tiếp thu những tồn tại, hạn chế và làm sáng rõ hơn những nội dung trong báo cáo của UBND huyện; giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri và các đại biểu HĐND huyện quan tâm. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Trực Ninh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm thường xuyên của lãnh đạo tỉnh, Huyện ủy; sự giám sát của HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện, sự phối hợp của các ban ngành của Đảng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các đoàn thể để UBND huyện thực hiện tốt nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu năm 2016, tạo đà thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Trực Ninh, nhiệm kỳ 2015- 2020.

Đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng- Ủy viên UBND huyện, Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện, Thư ký kỳ họp thông qua dự thảo các nghị quyết.

Toàn cảnh kỳ họp